Dịch vụ

Hỗ Trợ - Hỗ trợ tai nghe callcenter

Làm thế nào để Chọn Call Center tốt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng?

Tai nghe trung tâm cuộc gọi là một bộ phận của thiết bị trung tâm cuộc gọi mà các đại diện sử dụng để thực hiện và nhận cuộc gọi. Trong hầu hết các trường hợp, một tai nghe được tạo ra từ tai nghe được đặt trên tai, do đó, đại diện có thể lắng nghe các bên trên các đường dây khác và thông qua đó đại diện có thể nói chuyện với các bên mà họ đang giao tiếp. Để chọn tai nghe trung tâm cuộc gọi tốt nhất, bước đầu tiên có thể là tìm một nguồn đáng tin cậy để bạn có thể tìm hiểu về các chi phí và tính năng khác nhau của tai nghe phổ biến. Một nguồn lực tốt có thể cung cấp cho độc giả các bài đánh giá của khách hàng.

Để chọn tai nghe trung tâm cuộc gọi tốt nhất, bạn nên xem xét một số vấn đề thiết thực. Ví dụ: bạn nên suy nghĩ về cách nhân viên trung tâm cuộc gọi sử dụng tai nghe callcenter . Nếu họ ở lại bàn làm việc của họ trong khi thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại thì tai nghe tốt nhất có thể bao gồm dây điện được gắn với đế của họ. Đối với các đại diện di chuyển quanh trung tâm cuộc gọi trong khi giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp, tốt nhất nên chọn bộ tai nghe không dây.
Độ bền là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn tai nghe trung tâm cuộc gọi tốt nhất. Trong hầu hết các trường hợp, tai nghe cho điện thoại ip sẽ không bị mài mòn tức thì, mặc dù sau nhiều năm hoặc thậm chí hàng tháng sử dụng, việc tiếp nhận có thể xấu hơn và micrô có thể ngừng hoạt động. Thật không may, có thể rất khó để biết bộ tai nghe trung tâm cuộc gọi dùng cho tổng đài ip bền lâu trước khi sử dụng nó trong một khoảng thời gian dài. Một số công ty có thể cung cấp mẫu tai nghe. Các chuyên gia mua sắm xung quanh tai nghe cũng có thể sử dụng tài nguyên thương mại mà họ tin tưởng để tìm hiểu về trải nghiệm của người khác.

Xem xét các vấn đề về tiếng ồn cũng có thể giúp bạn chọn tai nghe trung tâm cuộc gọi tốt nhất. Khi đại diện của bạn làm việc trong một trung tâm gọi điện thoại đông đúc và lớn, tốt nhất nên chọn tai nghe có đệm tai và micrô đặc biệt được thiết kế để chặn nhiễu nền. Tuy nhiên, trong môi trường yên tĩnh hơn, bạn có thể hưởng lợi từ micrô có thể thu âm từ xa hơn.

Chi phí là một yếu tố mà nhiều chuyên gia cân nhắc khi lựa chọn tai nghe. Trong khi những quan ngại về ngân sách trực tiếp là rất quan trọng, bạn cũng nên nghĩ đến tai nghe là đầu tư dài hạn. Tai nghe hiệu quả và lâu dài có thể cho phép các đại diện của bạn có được nhiều cuộc giao tiếp thành công hơn với khách hàng và đồng nghiệp.

Comfort là một yếu tố quan trọng khi chọn một tai nghe trung tâm cuộc gọi. Nếu các đại diện cảm thấy thoải mái trong tai nghe của họ, họ có nhiều khả năng kiên nhẫn và quan tâm đến những người mà họ đang nói. Trước khi chọn tai nghe cho điện thoại ip hoặc tai nghe dùng cho máy tính bàn , hãy lấy ý kiến ​​của người lao động để tìm ra tai nghe nào mà họ thích.

nguồn : http://www.wisegeek.com/how-do-i-choose-the-best-call-center-headset.htm

 
 

Bài viết khác:

Tư vấn mua tai nghe mát tính gắng cổng USB

Dòng tai nghe mairdi  MRD-308USB là loại tai nghe giảm tiếng ồn có chi phí hiệu quả cao cho các trung tâm cuộc gọi. Chúng...

Có gì mới trong thế giới tai nghe

Hai năm qua đã thấy sự đổi mới trong thị trường tai nghe. Paul Clark chia sẻ suy nghĩ của mình với chúng tôi ... Lắp tai nghe thẳng...

Các dòng Tai nghe callcenter kế nối điện thoại ip của Maidri với các dòng ip phone trên thế giới

Các dòng Tai nghe callcenter kế nối điện thoại ip của Maidri với các dòng ip phone trên thế giới Chọn bất kỳ dòng  tai...

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng & Dịch vụ
TP.HCM: (028)73.07.4567
Kỹ thuật & Bào hành
1900.6728
Tư vấn giải pháp
0931.588.886

Khách hàng - Đối tác

Công Ty Bao Bì Nhựa Tân TiếnTôn hoa senĐại học hoa sengrandstreamVietcombankcong ty pvePanasonicacatelAVTECHvivotekPlantronicquestekfptngan hang mbyealinktai nghe jabrathiết bị hội nghị averthiet bi hoi nghi polycom