Dịch vụ

Dịch vụ

Đâu là những tổng đài điện thoại cấu hình tốt và giá rẻ nên lắp đặt hiện nay?

Địa Chỉ Lắp Đặt tổng đài điện thoại HCM

Bật mí 8 dòng điện thoại IP chất lượng nhất, điện thoại ip siêu bền, siêu đẹp, chức năng đầy đủ mà giá thành không quá đắt nhưng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Có tên gọi là điện thoại SIP, điện thoại VoIP còn được biết đến sử dụng công nghệ truyền giọng nói qua giao thức Internet (VoIP) để thực hiện và chuyển cuộc gọi qua mạng IP, chẳng hạn như Internet. VoIP chuyển đổi âm thanh cuộc gọi chuẩn sang định dạng số và có thể truyền qua Internet và cũng chuyển đổi các tín hiệu điện thoại số gọi gọi đến từ Internet sang âm thanh điện thoại chuẩn.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng điện thoại ip? Bạn chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn có những hiểu biết thêm để có thể lựa chọn điện thoại ip phù hợp với mình, sử dụng tiện lợi và chất lượng ổn định tốt nhất, lại có cấu hình dễ dàng.

  1. Điện thoại ip Yealink T19 E2

Là một trong những dòng điện thoại voip được ưa chuộng trên thị trường. Yealink T19 E2, với chất lượng âm thanh thoại hay, hỗ trợ cổng tai nghe giúp cho người dùng trải nghiệm mới và tạo ấn tượng với người dùng. Hơn thế, dòng Điện thoại IP Yealink SIP-T19E2 tương thích hoàn toàn với các hệ thống tổng đài điện thoại, tổng đài ảo hiện nay.

Yealink T19 E2 hỗ trợ: cổng tai nghe RJ9, hỗ trợ 1 SIP account, Hai cổng LAN/WAN hỗ trợ băng thông 10/100 Ethernet Switch, Không hỗ trợ POE, Full-duplex speakerphone, hỗ trợ cổng tai nghe RJ9 (tai nghe jabra, yealink...), Chuẩn: G.711, G.723, G.729AB, G726. Có thể điều chỉnh âm lượng và thay đổi nhạc chuông.

Chức năng: Giữ cuộc gọi, chờ cuộc gọi, cuộc gọi đến, chuyển cuộc gọi, hội nghị 3 bên, hotline, trả lời tự động và chế độ gọi lại.

  1. Điện thoại ip Grandstream GXP1610

Grandstream GXP1610 là dòng điện thoại IP tiện lợi cho doanh nghiệp nhỏ vừa và các văn phòng tại gia.

Grandstream GXP1610 cung cấp: 1 tài khoản SIP, 2 phím 2 phím đèn báo có cuộc gọi đến (cuộc gọi chờ) và 3 phím mềm lập trình XML, đàm thoại tay ba, hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Ngoài ra, còn được hỗ trợ:

- Màn hình 132x48LCD giúp hiển thị rõ ràng và thuận tiện quan sát.

- Tùy biến music ring tone/ring back tone và tích hợp với advanced Web và các ứng dụng doanh nghiệp, local weather service.

- 2 cổng 10/100Mbps

- Full-duplex hands-free speakerphone with advanced acoustic echo cancellation, hỗ trợ Electronic Hook Switch cho tai nghe Plantronics

- Tự động cấu hình TR-069 hoặc tệp encrypted XML configuration file, SRTP và TLS for advanced security protection, 802.1x for media access control

3. Điện thoại IP Atcom A10W

Điện thoại IP Atcom A10W là một trong những điện thoại có hỗ trợ kết nối Wifi, dễ triển khai và vận hành tại bàn làm việc cho người dùng tại doanh nghiệp. Atcom A10W có tính năng đầy đủ của một điện thoại IP cơ bản, chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết kế đẹp, thanh lịch và thông minh.

Điện thoại IP Atcom A10W sở hữu màn hình 132 x 52 LCD, giúp hiển thị số gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ. Có 1 tài khoản SIP, 2 cuộc gọi đồng thời.

Điện thoại IP Atcom A10W còn hỗ trợ Speakerphone loa ngoài đàm thoại 2 chiều cự ly lên tới 3 mét, hỗ trợ PoE, có thể sử dụng điện thoại IP Atcom mà không cần phải cắm nguồn điện, bộ xử lý Dual Core CPU cho chất lượng hoạt động của điện thoại IP Atcom được trơn tru và mạnh mẽ. Ngoài ra, chất lượng âm thanh thuộc hàng TOP, gọi hội nghị có thể dễ dàng thực hiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ.

4. Điện thoại IP Fanvil X3

Điện thoại IP Fanvil X3 sử dụng Chipset của Broadcom với màn hình LCD x1: 128x48 Dot-matrix Backlit, 2 tài khoản SIP, màn hình hiển thị số, 2 Jack RJ45, jack cắm tai nghe RJ9, đèn báo voiceamail.

Điện thoại IP Fanvil X3 sử dụng 2 tài khoản sip, cho phép nhận cuộc gọi đồng thời tới cùng 1 lúc, cho phép điều chỉnh nhạc chuông tùy biến, chức năng 3 Way hội nghị. Với cấu hình quản lý qua web: giao diện người dùng thông minh và thân thiện. Hỗ trợ 2 cổng 10/100 Mbps auto-sensing Ethernet RJ45(1 LAN, 1 PC)

Fanvil X3 có chức năng hiển số gọi đến theo tên người và số điện thoại  (Tên được lưu trong danh bạ khách hàng tương ứng với số lưu), Jack cắm tai nghe RJ9, đèn báo Voicemail khi có tin nhắn.

5.Điện thoại ip Polycom VVX101

Là một điện thoại VoIP, điện thoại Polycom VVX 101 có một cổng ethernet được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt, phù hợp cho nhân viên văn phòng hoặc shop bán giày rick owen, doanh nghiệp, khách sạn.

Điện thoại ip Polycom VVX101 hỗ trợ 1 tài khoản SIP, màn hình LCD cơ bản hiển thị số, G.722 hỗ trợ lên đến 7 kHz trên tất cả các đường dẫn âm thanh (loa, điện thoại, tai nghe), có cổng ethernet 1/100. Polycom VVX101 hỗ trợ bàn phím cứng (bàn phím 12 phím, nhà, loa, câm, tai nghe, âm lượng), cụm chuyển hướng 4 chiều với phím chọn “trung tâm”, bộ loa theo chuẩn IEEE 1329.

6. Điện thoại SANGOMA S205

Đây cùng là dòng điện thoại ip được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế khá đẹp mắt. Đây là chiếc điện thoại phù hợp với doanh nghiệp, văn phòng chăm sóc khách hàng.

Sangoma S205 có 2 cổng Fast Ethernet với hỗ trợ truyền qua và PoE. Sangoma S205 ưu tiên dữ liệu của bạn và nhận được thông tin liên lạc ổn định hơn bằng cách sử dụng các điều khiển QoS.

Điện thoại Sangoma S205 có 1 tài khoản SIP, màn hình LCD backlit,  cổng Ethernet đôi, gọi hội nghị 5 bên, điện thoại loa full duplex

7. AudioCodes 420 HD

AudioCodes có đặc tính kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả chi phí và chất lượng thoại cao của IP Phone. Với thiết kế đẹp và hiện đại, dòng 420HD là một dòng điện thoại bàn thân thiện phù hợp cho mô hình SOHO, SMB và các doanh nghiệp lớn hơn như các trung tâm Call / Contact Center và đặc biệt là vận hành hoàn hảo các đặc tính Voice của Microsoft Lync.

AudioCodes 420 HD hỗ trợ 02 line và đồng thời 02 cuộc gọi mỗi line, chất lượng thoại cao - High definition voice quality, hỗ trợ và tương thích với mọi chuẩn giao thức kiểu SIP. AudioCodes 420 HD cho phép giám sát chất lượng thoại, hỗ trợ màn hình màu đa ngôn ngữ LCD display(128 X 48) có đèn sáng phụ, Full duplex speakerphone, kết nối tai nghe được hỗ trợ qua DHSG, Ngoài ra, hỗ trợ Hội nghị/Hội thảo truyền thông theo 03 chiều

Vậy mua điện thoại ip giá rẻ ở đâu?

Sieuthitongdai.com - Chuyên cung cấp các dòng tổng đài voip, thiết bị gateway chất lượng chính hãng. Địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và tạo được niềm tin ngay cả những khách hàng khó tính. Sieuthitongdai.com với mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng. Sieuthitongdai.com còn hỗ trợ khách hàng mượn tai nghe về test thử.

Đồng hành với đó, bạn cũng được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm vừa ý nhất. Tất cả sản phẩm trước khi đến tay người mua đều được kiểm tra chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng.

 
 

Bài viết khác:

Tổng đài ip grandstream UCM6202 – Đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài uy tín?

TỔNG ĐÀI IP GRANDSTREAM UCM6301 – ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI UY TÍN?   Tổng đài IP Grandstream đang...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 - Tổng đài IP đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Tổng đài IP nói chung và tổng đài tổng đài ip grandstream nói riêng không còn là cái tên xa lạ đối với...

Lắp Đặt tổng đài điện thoai nội bộ, Tổng đài IP Grandstream UCM6202

Bạn đang có nhu cầu lắp tổng đài điện thoại nội bộ? Bạn đang cần lắp đặt tổng đài IP? Bạn chưa biết nên lựa chọn loại tổng...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài duy nhất kết nối đầu vào và đầu ra khi mất điện

Để có thể cung cấp đến quý khách hàng nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP được lắp đặt nhiều trong thời gian vừa qua

Tổng đài ip grandstream UCM6202 là sản phẩm của Grandstream mới được ra mắt cách đây không lâu. Tuy là sản phẩm vừa ra mắt...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 - Tổng đài giá rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp

Nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ mà tổng đài Gradstream ngày càng có nhiều chức năng hỗ trợ người...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn là doanh nghiệp có quy mô vừa, quy mô nhỏ, hay doanh nghiệp bạn có nhiều văn phòng chi nhánh? Cần lắp đặt một tổng...

Tổng đài IP Grandstream UCM6200 - Giải pháp cho doanh nghiệp với tổng đài Grandstream tiết kiệm chi phí

Đặc điểm nổi bật thiết bị này là hỗ trợ 02 đường vào bưu điện (cho phép mở rộng thêm nhiều đường bưu điện), ra 02 máy...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn sử dụng tổng đài IP

Theo một nghiên cứu gần đây, có tới 70% lưu lượng thoại trong công ty vừa và nhỏ là các cuộc gọi nội bộ. Để tiết kiệm...

Những đặc tính của Tổng đài IP - Tổng đài IP Grandstream UCM6202

Không còn xa lạ với doanh nghiệp, tổng đài IP đang được sử dụng và dần thay thế cho các dòng tổng đài thông thường....

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Tổng đài IP Grandstream UCM6202 so với những dòng tổng đài IP khác?

- Tổng đài IP Grandstream UCM6202 là thiết bị tổng đài ip được nâng cấp lên dựa trên Tổng đài IP Grandstream UCM6102 được...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP phù hợp mọi doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau

Vì sao nói tổng đài ip grandstream UCM6202 là Tổng đài IP phù hợp mọi doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau? Sau đây...

Nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài IP Grandstream UCM6102 - Chất lượng – Giá rẻ

Tổng đài IP Grandstream UCM6102 là một thiết bị tổng đài IP đang được sử dụng khá rộng rãi. Tổng đài được thiết kế...

Tổng đài IP Grandstream UCM6102 – Tổng đài tích hợp những tính năng phần mềm mang tính cách mạng

Áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ vào việc sáng lập và nâng cấp tổng đài điện thoại, tổng đài ip...

Nhà cung cấp Tổng đài IP, tổng đài IP Grandstream UCM6102 chính hãng, giá rẻ hiện nay

Nhà cung cấp Tổng đài IP, tổng đài IP Grandstream UCM6102 chính hãng, giá rẻ hiện nay Tổng đài IPGrandstream UCM6102 là...

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng & Dịch vụ
0932.182.979
Tư vấn giải pháp
0931.588.886 Hỗ Trợ kỹ Thuật 24/7
(028)8888.2626

Khách hàng - Đối tác

Công Ty Bao Bì Nhựa Tân TiếnTôn hoa senĐại học hoa sengrandstreamVietcombankcong ty pvePanasonicacatelAVTECHvivotekPlantronicquestekfptngan hang mbyealinktai nghe jabrathiết bị hội nghị averthiet bi hoi nghi polycom