Dịch vụ

Dịch vụ

Đánh giá về hệ thống tong dai panasonic

Nói đến hệ thống tong dai panasonic thì sieuthitongdai.com của chúng tôi được công nhận là đại lý lớn nhất tại nước ta của hãng Panasonic, sieuthitongdai.com của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8 năm chuyên cung cấp và lắp đặt cũng như thiết kế, tư vấn kĩ thuật và đưa ra những phương pháp tốt nhất về hệ thống tong dai panasonic nói riêng và hệ thống tổng đài điện thoại nói chung.

Sieuthitongdai.com của chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng những mô đun của tong dai panasonic như:

-         Loại nhỏ nhất: tong dai panasonic KX-TEB308 với cấu hình 3 trung kế với 08 thuê bao.

-         Loại trung bình:

+      tong dai panasonic KX-TES824: với cấu hình từ 3 trung kế với 08 thuê bao và từ 8 thuê bao đến 24 thuê bao.

+      tong dai panasonic KX-TDA100 và tong dai panasonic KX-NS300 với cấu hình linh hoạt với nhỏ nhất từ 8 trung kế và 16 thuê bao, có thể nâng cấp lên đến 120 Thuê bao).

-         Loại tổng đài lớn: bao gồm

+      tong dai panasonic KX-TDA600 có thể mở rộng lên tối đa 960 thuê bao) đặc biệt gói sản phẩm tổng đài IP Panasonic

+      tong dai panasonic KX-TDE100

+      tong dai panasonic KX-TDE200

+      tong dai panasonic KX-TDE600

+       tong dai panasonic KX-NS300

+      tong dai panasonic KX-NS1000

Với những hệ thống tổng đài với loại lớn như thế này có thể đáp ứng được tất cả những tính năng nghe gọi cho bạn không giới hạn.

Khi lựa chọn cho hệ thống tổng đài điện thoại bạn cần chú ý đến những điều sau đây, kể cả những khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại:

Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích mà hệ thống tổng đài điện thoại mang lại cho công ty, doanh nghiệp để đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp phát triển công ty, doanh nghiệp hơn. Chính vì thế mà bất cứ công ty hoặc doanh nghiệp nào cũng cần phải có lắp đặt cho mình 1 hệ thống tổng đài điện thoại, nhưng lựa chọn 1 nhà cung cấp uy tín và chất lượng để đáp ứng được nhu cầu đó chính là điều không dễ dàng.

Theo thống kê của hãng Panasonic tại Việt Nam và trên thế giới, thì hệ thống tổng đài điện thoại, tong dai panasonic đang chiếm đến hơn 80% thị phần. Và tại nước ta hiện nay, những công ty và doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ đã sử dụng hơn 80% thị phần, đa số là lựa chọn những số máy lẻ từ 8 ext đến dưới 1000 ext.

Và lí do vì sao mà hệ thống tong dai panasonic được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất cho công ty và doanh nghiệp của mình so với những hãng khác trên thị trường. Đó là nhờ vào những chức năng gì?

-         Thứ nhất, tong dai panasonic từ trước đến nay là 1 thương hiệu có tên tuổi trên thị trường.

-         Thứ hai, tong dai panasonic được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của nước Nhật Bản cho nên chất lượng những thiết bị rất cao.

Thứ ba, hệ thống tong dai panasonic được thiết kế với cấu hình đa dạng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình từ: 8 máy lẻ- 1000 máy lẻ.
Thêm vào đó, tong dai panasonic còn mang đến những phương pháp hiện đại, ngoài ra còn luôn bổ sung thêm những chức năng mới để luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, không những thế chúng tôi đưa ra những giải pháp tốt nhất để có thể hạn chế được ngân sách đối với những chức năng tiên tiến. Khi quý khách hàng có nhu cầu để mở rộng từ hệ thống tong dai panasonic Panasonic kx-tda100 đến tong dai panasonic KX-NS1000, cùng kết hợp với tổng đài tong dai panasonic TDA100, chúng ta mở rộng hệ thống dựa trên hệ thống tổng đài điện thoại dựa trên hệ thống cũ.

Chính vì thế, mà hệ thống tong dai panasonic được chọn là sản phẩm trung tâm để phát triển hệ thống sieuthitongdai.com đã hoạt động trên nhiều năm nay.

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng tùy vào từng chế độ sử dụng của khách hàng:

-         Đối với những khách hàng chưa từng sử dụng: chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất những thông số và những chức năng cơ bản của hệ thống cùng với những cách để sử dụng và cách bảo quản tốt nhất hệ thống.

-         Đối với những người đã từng sử dụng hệ thống thì chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn về tính năng, về thông số và cách bảo quản nhưng không chi tiết cụ thể so với những khách hàng chưa từng sử dụng hệ thống tong dai panasonic.

Trên thị trường, hiện nay thì có rất nhiều hệ thống tổng đài điện thoại, cho nên để lựa chọn cho mình 1 hệ thống tổng đài điện thoại thì nhiều người cũng đắn đo khi lựa chọn, như về vấn đề: cùng 1 cấu hình hệ thống nhưng ở những hãng của Trung Quốc lại có giá thấp hơn so với những hãng chính hãng khác. Nếu đang ở tình trạng này thì chúng tôi sẽ lấy uy tín, chất lượng để xây dựng niềm tin đối với khách hàng, hãy sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại bên chúng tôi để có thể biết được chất lượng của hãng như thế nào, sẽ là sự lựa chọn đúng hay sai khi lựa chọn, chúng tôi lấy sản phẩm để có thể chứng minh chứ chắc chắn rằng lời nói sẽ không thể nào để chứng minh cho chất lượng được.

Quý khách hàng nên lựa chọn cho mình 1 hệ thống tổng đài điện thoại uy tín, chất lượng và bổ sung thêm nhiều chức năng cũng như kinh nghiệm lâu năm. Khi lựa chọn hệ thống sieuthitongdai.com của chúng tôi khi sửa chữa những dịch vụ sẽ không giống với những gì khi mua mà chúng tôi đã tư vấn là vì những điều sau:

- Thứ nhất,  nếu như nhà cung cấp đó bán cho bạn hệ thống tổng đài điện thoại với giá thấp hơn so với thị trường thì thường họ chỉ bán để lấy ít lợi nhuận và khi bán ra xong là họ không còn trách nhiệm với bạn nữa bởi vì lợi nhuận quá không cao để họ có thể đáp ứng được chi phí để cho những nhân viên sửa chữa hoặc bảo hành hệ thống được.

- Thứ hai, Nếu đơn vị đó không có có trình độ chuyên môn cao để thực hiện những dịch vụ về bảo hành hay sửa chữa những hệ thống thì cũng phải thực hiện trong thời gian dài mà trong quá trình sửa chữa hệ thống cho bên bạn được mà tổng đài điện thoại với doanh nghiệp thì không thể mất liên kết được bởi nó tác động trực tiếp đến công việc của đơn vị đó.

tong dai panasonic

tổng đài ip grandstream

tổng đài điện thoại

tong dai dien thoai noi bo

dien thoai ip grandstream

thiet bi ghi am dien thoai

lap dat tong dai dien thoai

 
 

Bài viết khác:

Tổng đài ip grandstream UCM6202 – Đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài uy tín?

TỔNG ĐÀI IP GRANDSTREAM UCM6301 – ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI UY TÍN?   Tổng đài IP Grandstream đang...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 - Tổng đài IP đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Tổng đài IP nói chung và tổng đài tổng đài ip grandstream nói riêng không còn là cái tên xa lạ đối với...

Lắp Đặt tổng đài điện thoai nội bộ, Tổng đài IP Grandstream UCM6202

Bạn đang có nhu cầu lắp tổng đài điện thoại nội bộ? Bạn đang cần lắp đặt tổng đài IP? Bạn chưa biết nên lựa chọn loại tổng...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài duy nhất kết nối đầu vào và đầu ra khi mất điện

Để có thể cung cấp đến quý khách hàng nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP được lắp đặt nhiều trong thời gian vừa qua

Tổng đài ip grandstream UCM6202 là sản phẩm của Grandstream mới được ra mắt cách đây không lâu. Tuy là sản phẩm vừa ra mắt...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 - Tổng đài giá rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp

Nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ mà tổng đài Gradstream ngày càng có nhiều chức năng hỗ trợ người...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn là doanh nghiệp có quy mô vừa, quy mô nhỏ, hay doanh nghiệp bạn có nhiều văn phòng chi nhánh? Cần lắp đặt một tổng...

Tổng đài IP Grandstream UCM6200 - Giải pháp cho doanh nghiệp với tổng đài Grandstream tiết kiệm chi phí

Đặc điểm nổi bật thiết bị này là hỗ trợ 02 đường vào bưu điện (cho phép mở rộng thêm nhiều đường bưu điện), ra 02 máy...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn sử dụng tổng đài IP

Theo một nghiên cứu gần đây, có tới 70% lưu lượng thoại trong công ty vừa và nhỏ là các cuộc gọi nội bộ. Để tiết kiệm...

Những đặc tính của Tổng đài IP - Tổng đài IP Grandstream UCM6202

Không còn xa lạ với doanh nghiệp, tổng đài IP đang được sử dụng và dần thay thế cho các dòng tổng đài thông thường....

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Tổng đài IP Grandstream UCM6202 so với những dòng tổng đài IP khác?

- Tổng đài IP Grandstream UCM6202 là thiết bị tổng đài ip được nâng cấp lên dựa trên Tổng đài IP Grandstream UCM6102 được...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP phù hợp mọi doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau

Vì sao nói tổng đài ip grandstream UCM6202 là Tổng đài IP phù hợp mọi doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau? Sau đây...

Nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài IP Grandstream UCM6102 - Chất lượng – Giá rẻ

Tổng đài IP Grandstream UCM6102 là một thiết bị tổng đài IP đang được sử dụng khá rộng rãi. Tổng đài được thiết kế...

Tổng đài IP Grandstream UCM6102 – Tổng đài tích hợp những tính năng phần mềm mang tính cách mạng

Áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ vào việc sáng lập và nâng cấp tổng đài điện thoại, tổng đài ip...

Nhà cung cấp Tổng đài IP, tổng đài IP Grandstream UCM6102 chính hãng, giá rẻ hiện nay

Nhà cung cấp Tổng đài IP, tổng đài IP Grandstream UCM6102 chính hãng, giá rẻ hiện nay Tổng đài IPGrandstream UCM6102 là...

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng & Dịch vụ
0932.182.979
Tư vấn giải pháp
0931.588.886 Hỗ Trợ kỹ Thuật 24/7
(028)8888.2626

Khách hàng - Đối tác

Công Ty Bao Bì Nhựa Tân TiếnTôn hoa senĐại học hoa sengrandstreamVietcombankcong ty pvePanasonicacatelAVTECHvivotekPlantronicquestekfptngan hang mbyealinktai nghe jabrathiết bị hội nghị averthiet bi hoi nghi polycom