Dịch vụ

Dịch vụ

Tư vấn chọn mua tổng đài điện thoại và Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp Sieuthitongdai.com

Bạn đang phân vân khi lựa chọn tổng đài điện thoại như thế nào là phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp? Bài viết sau đây Sieuthitongdai sẽ chia sẻ thông tin về cách lựa chọn tổng đài phù hợp và nhà cung cấp tổng đìa phù hợp cho doanh nghiệp.  

  1. Tư vấn chọn mua tổng đài điện thoại

Như chúng ta đã biết, tổng đài điện thoại đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vì thế tổng đài điện thoại đã dần trở thành thiết bị cần thiết có mặt ở các văn phòng trong tổ chức doanh nghiệp. Để tối đa hóa lợi ích tổng đìa mang lại cho doanh nghiệp, việc lựa chọn cần xác định rõ mục đích.

1.    Xác định Mục đích sử dụng tổng đài điện thoại?

Sau đây là một số gợi ý giúp  bạn lựa chọn tổng đài phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp và khách hàng quan tâm:

- Tổng đài cho nhu cầu liên lạc trong công ty để liên lạc nội bộ trong công ty, giữa các phòng ban và gọi ra ngoài - Với yêu cầu này bạn chọn dùng tổng đài analog sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối ưu.

- Tổng đài phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, bán hàng trực tuyến - Bạn sử dụng tổng đài điện thoại IP là tối ưu nhất.

- Tổng đài cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cho phép khách hàng truy vấn thông tin của doanh nghiệp - Bạn chọn tổng đài hỗ trợ IVR nhiều cấp và nhiều mức, đây là dạng tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng.

2.    Xác định Dung lượng cần sử dụng là bao nhiêu?

- Dung lượng ở đây chúng tôi muốn nói đến là số lượng đường vào bưu điện và số lượng máy nhánh máy lẻ, tùy theo số lượng cuộc gọi vào và ra nhiều hay ít mà bạn chọn số lượng đường vào bưu điện nhiều hay ít.

- Đầu ra số lượng máy lẻ phụ thuộc vào số lượng người sử dụng, nhân viên càng nhiều thì số lượng máy lẻ càng nhiều và ngược lại.

3. Đối với khách hàng lắp tổng đài mới hoàn toàn chưa có hệ thống mạng điện thoại.

Đối với khách hàng lắp đặt tổng đài là lắp mới hoàn toàn hay thay tổng đài để lựa chọn loại tổng đài cho phù hợp và đạt hiệu năng sử dụng cao nhất cần xác định rõ:

- Với khách hàng lắp đặt tổng đài mới hoàn toàn: Nên chọn tổng đài IP, vì với tổng đài IP bạn không phải chạy hệ thống dây điện thoại riêng, sử dụng ngay hệ thống dây mạng có sẵn để hoạt động, như vậy chi phí chạy hệ thống mạng cũng giảm cho bạn được chi phí đầu tư.

- Đối với khách hàng thay tổng đài có mạng thoại sẵn rồi, không yêu cầu tính năng cao cấp thì lựa chọn tổng đài Analog vẫn là giải pháp rẻ nhất.

- Đối với khách hàng có mạng Lan rồi chưa có mạng điện thoại thì cũng như trên lựa chọn tổng đài IP sẽ giúp bạn không phải chạy dây gì cả, mua tổng đài về cắm vào hệ thống là dùng được ngay.

4. Là công ty, tổ chức kinh doanh có 1 văn phòng làm việc hay mạng lưới chi nhánh rộng khắp

Nếu công ty bạn là công ty nhiều chi nhánh, hoặc tương lai sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hoạt động, có nhu cầu gọi nội bộ cao thì giải pháp lựa chọn tổng đài IP là phù hợp nhất, chi phí hợp lý, không phải đầu tư nhiều cả cho hiện tại và tương lại.

II. Chọn nhà cung cấp uy tín - Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp Sieuthitongdai.com

Việc lựa chọn nhà cung cấp cũng là bước quan trọng cho mỗi doanh nghiệp trước khi chọn mua tổng đài từ nhà cung cấp nào vì nhà cung cấp dịch vụ tổng đài sẽ liên quan đến quá trình sử dụng, hệ thống đường dây, dịch vụ kỹ thuật, các vấn đề lỗi hay xảy ra. Vì vậy Sieuthitongdai.com là sự lựa chọn tốt nhất.

Sieuthitongdai.com có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn lap dat tong dai dien thoai phù hợp nhất với mô hình hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp tận tình nhất cho khách hàng. Chúng tôi:

- Hỗ trợ support tốt 24/24 qua điện thoại, internet hoặc tại nơi người sử dụng, luôn đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu của người sử dụng.

- Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn được đảm bảo .

- Sản phẩm mới có bảo hành, sản phẩm sau sử dụng có các chương trình bảo trì, bảo dưỡng miễn phí.

- Chúng tôi có sản phẩm thay thế cho mượn khi tổng đài có sự cố bị hỏng phần cứng hoặc phần mềm trong bảo hành cũng như ngoài bảo hành

- Chúng tôi đảm báo hỗ trợ sản phẩm ít nhất trong vòng 3 năm vì khách hàng lo lắng có 1 số tổng đài khi hết model ngừng sản xuất không còn linh kiện thay thế nâng cấp về sau.

- Chúng tôi có những gói dịch vụ linh động để có thể bảo trì, bảo dưỡng tính theo chu kì của lần, theo tháng, theo năm...

- Với trình độ chuyên môn cao chúng tôi có chế độ bảo hành và bảo dưỡng lâu dài cùng với những kinh nghiệm về hệ thống phần cứng trên thiết bị tổng đài.

 

 
 

Bài viết khác:

Tổng đài ip grandstream UCM6202 – Đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài uy tín?

TỔNG ĐÀI IP GRANDSTREAM UCM6301 – ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI UY TÍN?   Tổng đài IP Grandstream đang...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 - Tổng đài IP đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Tổng đài IP nói chung và tổng đài tổng đài ip grandstream nói riêng không còn là cái tên xa lạ đối với...

Lắp Đặt tổng đài điện thoai nội bộ, Tổng đài IP Grandstream UCM6202

Bạn đang có nhu cầu lắp tổng đài điện thoại nội bộ? Bạn đang cần lắp đặt tổng đài IP? Bạn chưa biết nên lựa chọn loại tổng...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài duy nhất kết nối đầu vào và đầu ra khi mất điện

Để có thể cung cấp đến quý khách hàng nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP được lắp đặt nhiều trong thời gian vừa qua

Tổng đài ip grandstream UCM6202 là sản phẩm của Grandstream mới được ra mắt cách đây không lâu. Tuy là sản phẩm vừa ra mắt...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 - Tổng đài giá rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp

Nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ mà tổng đài Gradstream ngày càng có nhiều chức năng hỗ trợ người...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn là doanh nghiệp có quy mô vừa, quy mô nhỏ, hay doanh nghiệp bạn có nhiều văn phòng chi nhánh? Cần lắp đặt một tổng...

Tổng đài IP Grandstream UCM6200 - Giải pháp cho doanh nghiệp với tổng đài Grandstream tiết kiệm chi phí

Đặc điểm nổi bật thiết bị này là hỗ trợ 02 đường vào bưu điện (cho phép mở rộng thêm nhiều đường bưu điện), ra 02 máy...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn sử dụng tổng đài IP

Theo một nghiên cứu gần đây, có tới 70% lưu lượng thoại trong công ty vừa và nhỏ là các cuộc gọi nội bộ. Để tiết kiệm...

Những đặc tính của Tổng đài IP - Tổng đài IP Grandstream UCM6202

Không còn xa lạ với doanh nghiệp, tổng đài IP đang được sử dụng và dần thay thế cho các dòng tổng đài thông thường....

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Tổng đài IP Grandstream UCM6202 so với những dòng tổng đài IP khác?

- Tổng đài IP Grandstream UCM6202 là thiết bị tổng đài ip được nâng cấp lên dựa trên Tổng đài IP Grandstream UCM6102 được...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP phù hợp mọi doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau

Vì sao nói tổng đài ip grandstream UCM6202 là Tổng đài IP phù hợp mọi doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau? Sau đây...

Nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài IP Grandstream UCM6102 - Chất lượng – Giá rẻ

Tổng đài IP Grandstream UCM6102 là một thiết bị tổng đài IP đang được sử dụng khá rộng rãi. Tổng đài được thiết kế...

Tổng đài IP Grandstream UCM6102 – Tổng đài tích hợp những tính năng phần mềm mang tính cách mạng

Áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ vào việc sáng lập và nâng cấp tổng đài điện thoại, tổng đài ip...

Nhà cung cấp Tổng đài IP, tổng đài IP Grandstream UCM6102 chính hãng, giá rẻ hiện nay

Nhà cung cấp Tổng đài IP, tổng đài IP Grandstream UCM6102 chính hãng, giá rẻ hiện nay Tổng đài IPGrandstream UCM6102 là...

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng & Dịch vụ
0932.182.979
Tư vấn giải pháp
0931.588.886 Hỗ Trợ kỹ Thuật 24/7
(028)8888.2626

Khách hàng - Đối tác

Công Ty Bao Bì Nhựa Tân TiếnTôn hoa senĐại học hoa sengrandstreamVietcombankcong ty pvePanasonicacatelAVTECHvivotekPlantronicquestekfptngan hang mbyealinktai nghe jabrathiết bị hội nghị averthiet bi hoi nghi polycom