Dịch vụ

Dịch vụ

Tổng đài NEC SV8100

Tổng đài IP NEC SV8100 tích hợp lên đến 512 thuê bao, 200 trung kế, 256 thuê bao ảo và 128 kênh voip có kết nối với cổng USB và RS-232 để lập trình.

  1. Mô tả chi tiết sản phẩm

Các tính năng nổi bật về sản phẩm tổng đài Nec SV8100:  

- Có thiết kế dạng Rack (2U) và cấu trúc phân tán.

- Là thế hệ tổng đài công nghệ IP (Communication Server)

- Hiện thị số gọi đến (Caller-ID) tích hợp sẵn

- Giao diện trung kế: CO, ISDN(BRI/PRI), E&M, IP(SIP/H.323) 

- Giao diện thuê bao: Analog/Digital/ IP Phone/Softphone/CTI, Wireless Phone/ IP DECT, PHS

Được ứng dụng trong: Khách sạn (PMS/SMDR/XML), trung tâm cuộc gọi ( ACD,Voice-mail, Unified Messaging),văn phòng.

Với hệ thống UNIVERGE SV8100 có thể được cài đặt thêm các chương trình phần mềm, và nâng cấp phần cứng mở rộng lên tới :512 thuê bao, 200 trung kế, 256 thuê bao ảo. Ngoài ra, kết nối tối đa 16 điểm thông qua các đường VPN, WAN, Leased line  để trở thành một mạng hợp nhất.

Khi cần nâng cấp dung lượng đơn thuần chỉ là thêm các cạc thuê bao, tủ thiết bị cũng như các cạc chức năng khác, mà không cần thay đổi cạc điều khiển trung tâm.

Chức năng và khả năng mở rộng của Tổng Đài Nec SV8100

- DISA, lời chào tổng đài trả lời tự động có thể   được ghi âm, truy cập trực tiếp từ bên ngoài vào máy nhánh.

- Hiển thị số gọi đến trên máy điện thoại thường

- Tích hợp chức năng lập trình điều khiển từ xa, có thể lập trình tổng đài qua đường trung kế Bưu điện.

- Kết nối với máy tính qua cổng USB và RS-232 để lập trình, quản lý cước cuộc gọi

- Cung cấp dịch vụ hộp thư thoại

- Kết nối với thiêt bị mở cửa và chuông cửa Doorphone

- Tự động nhận biết tín hiệu Fax

- Tích hợp các tính năng Business, hospital...

- Khả năng mở rộng dung lượng linh hoạt : lên đến 1032 máy nhánh

- Sử dụng dịch vụ VoIP (Trang bị thêm Card).

- Kết nối CTI/LAN/WAN

- Tính năng khách sạn (PMS/SMDR/XML)

- Tính năng Business

- Tính năng Trung tâm cuộc gọi ( ACD,Voice-mail, Unified Messaging)

2. Giới thiệu Tổng Đài Nec SV8100

Dung lượng lên đến 712 port, tổng đài Nec SV8100 có khả năng nâng cấp lên đến 200 trung kế và 512 máy nhánh.

Nec Sv8100 đã tích hợp sẳn lên đến 128 kênh voip nên việc nối đến các nhà cung cấp dịch vụ thoại qua đường internet bằng trung kế SIP giúp sv8100 khai thác triệt để các ứng dụng của nhà mạng trên đường internet-một xu hướng tất yếu của thời đại.

Ngoài ra, các features của dòng tổng đài nỗi tiếng Neax 2000IPS-Made in Japan đã tích hợp vào Sv81 và hơn thế, loại tổng đài này còn cho phép nối net-link đến 16 chi nhánh để nối các chi nhánh ở xa thành một tổng đài thống nhất.

Sv8100 cũng có thể nối với rất nhiều chi nhánh nhỏ sử dụng Nec SL1000 qua trung kế H323.

Thiết kế Nec Sv8100

  • Cấu trúc rack 2U nhỏ gọi.
  • Các khe cắm đa năng có thể cắm các card trung kế co (CD-4COTA hay PZ-4COTE), trung kế ISDN (CD-PRTA- ISDN PRI Trunk Blade)
  • Card máy nhánh analog (CD-8LCA- Card mở rộng 08 máy nhánh analog hỗ trợ hiển thị số)
  • Tổng đài NEC SV8100 cho phép nâng cấp từng phần, giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu, việc bảo dưỡng cài đặt và quản lý dựa trên nền web (WEB BASE MANTERNANCE).
  • Nec Sv8100 hỗ trợ hoàn toàn cho các máy điện thoại digital truyền thống serial DT300 cũng như các điện thoại công nghệ IP như serial DT700, phần mềm điện thoại SP30/SP310 (Ip soft phone) cài trên PC.
  • Hệ thống IP DECT ứng dụng công nghệ chuẩn IP cũng được đưa vào hệ thống. Việc đấu nối các máy điện thoại IP của các hãng Siememens, Alcatel, Panasonic…

3. Chức năng

3.1. Hỗ trợ cho nhiều giao diện thiết bị:

Tương thích với tất các dòng điện thoại serial UNIVERGE như: DT700 desktop IP terminals – và các điện thoại chuẩn SIP của các hãng khác. Hỗ trợ DT300 Desktop digital terminals, điện thoại đầu cuối có thiết kế đẹp, có kết nối bluetooth, wireless phone, ip phone...Các serial Sv8100 hỗ trợ.

3.2. Tích hợp SIP/ WAN gọi điện thoại miễn phí qua VOIP

Giảm đến 80% chi phí gọi đường dài giữa các chi nhánh trong cùng một công ty, cũng như các cuộc gọi quốc tế ra đường internet qua VOIP, kết hợp với đường dây cáp mạng máy tính sẳn có mà không cần phải kéo thêm dây cho các máy điện thoại IP.

3.3. Rack 2U có thiết kế nhỏ gọn

Rack 2U có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống. Rack 2U có thể lắp kết hợp chung với các thiết bị mạng khác trên cùng một tủ hệ thống (Lắp đặt tổng đài trên Rack)

3.4. Buil-in tính năng Caller ID

Hiển thị số gọi đến được tích hợp sẳn trong hệ thống mà không cần phải trang bị thêm card như các loại tổng đài khác đó gọi là Caller ID. Ngoài ra, SV8100 cho phép hiển thị Caller ID đến từng máy nhánh, cũng như Caller ID trunk để chuyển trunk là điểm đặc biệt của Caller ID của SV8100 và SL1000.

3.5. Công nghệ thân thiện với môi trường – Sản phẩm xanh

Áp dụng công nghệ mới làm giảm thiểu thấp nhất lượng khí thải gây nguy hại cho môi trường theo tiêu chuẩn của EU.

3.6. Hệ tống hộp thư thoại VRS/ VM8000/ UM8000

Inn Mail VM8000, In-skin UM8000 trong tổng đài cho 32 kênh, dung lượng 8GB được cài đặt trên CPU của main chính với Analog modem V90 cho phép remote mainternain (truy cập lập trình, quản lý tổng đài từ xa).

Hỗ trợ hướng dẫn đa ngôn ngữ với thời gian lưu trữ tương đương 550 giờ, 512 mail box cho 512 máy nhánh và 32 nhóm.

Hộp thư thoại cá nhân được cài đặt đơn giản thông qua giao diện trực quan trên máy tính: lời chào cá nhân, tạo mã bảo vệ, thông báo, tạo nhóm, chọn đàm thoại ưu tiên và nhiều tính năng có thể khai thác chẳng hạn như tính năng voice mail gành riêng cho hotel...

- Tính năng DISA phân cấp VRS (Voice Route Selection – Lựa chọn đường thoại) truy cập vào từng máy nhánh, phòng ban và phân chia theo các mode (lên đến 08 mode). Các tin nhắn thoại thông báo từ hệ thống cũng như các bản thông báo cá nhân đảm bảo cho hoạt động kinh doanh được thuận tiện.

3.7. Forwarding cuộc gọi thông minh

Với nhiều lựa chọn chuyển cuộc gọi sang các máy nhánh: Forwarding all (Chuyển tiếp tất cả), Busy (Bận)/ No answer (Không có câu trả lời)... Đồng thời, còn thiết lập việc chuyển cuộc gọi intercom (Máy liên lạc) ra ngoài máy di động khi nhân viên có việc phải đi ra ngoài.

Tổng đài Nec Sv8100 mang lại trải nghiệm vô cùng hữu ích!

3. 8.Văn phòng ảo

Với đài Univerge Sv8100 việc tạo ra một môi trường làm việc hợp nhất trong một công ty trở nên dể dàng hơn. Nhân viên có thể ở nhà mà vẫn nhận được cuộc gọi với các tiện ích đầy đủ như đang làm việc ở văn phòng.

3.9. Tính năng PMS dùng riêng cho khách sạn cao cấp

- Các tính năng giành riêng như khánh sạn, bệnh viện...đã tích hợp sẳn sàng vào hệ thống (All-in One) .

- Tính năng chuyên dụng cho khách sạn (PMS) chỉ đơn giản bằng giấy phép để hoạt động các tiện ích như: tin nhắn chờ, báo thức (Wake-up call), DND...

- Cho phép tạo các tin nhắn cá nhân cho từng phòng.

-  Hệ thống hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phù hợp với từng đối tượng, khách hàng có thể gọi trực tiếp cho khách lưu trú lại khách sạn hay để lại tin nhắn mà không phải thông qua lễ tân.

- Các ứng dụng XML là giải pháp cho khách sạn cao cấp cung cấp các dịch vụ truyền thông bao gồm : IDD Assistant, Folio Detail, Text Messages, Voice Messages, SMS, Email, Group Member List.

- Cung cấp thông tin cho khách hàng về: Thông tin khách sạn, địa danh, chuyến bay, phương tiện giao thông, danh bạ lãnh sự quán, các sự kiện trong khu vực, bản đồ, lịch...

- Các sự kiện hay chương trình khuyến mại : Chế độ chờ trên màn hình được thiết lập, chuyển đổi luân phiên các chuơng trình khuyến mãi phòng (rooms) và nhà hàng (restaurant), Shown các chương trình quảng cáo.

3.10. Call Center - Phân phối cuộc gọi

- Cho quay trực tiếp số thuê bao khác nhờ vào dịch vụ khách hàng thông minh, chọn nhóm ACD hay để lại lời nhắn vào hộp thư ngay trong khi nghe lời hướng dẫn của hệ thống. Hiển thị giao diện thời gian thực

- Lịch làm việc của điện thoại viên được quản lí, phân tích thực trạng kinh doanh và cải tiến kế hoạch làm việc hiệu quả

- Giám sát qua máy tính cá nhân với các bản báo cáo. Đưa ra nhiều loại báo cáo, đồ thị và bảng biểu lên kế hoạch làm việc

- Hiển thị thông tin cuộc gọi, nhấn để gọi, họp nhóm, lịch sử cuộc gọi và danh sách bạn bè

- Tìm kiếm trong khi gõ, lựa chọn số/chữ

- Tin nhắn tích hợp với bất kỳ dịch vụ mail nào

- Giám sát hiện trạng : Trạng thái điện thoại, lịch trình, đang hoạt động, định tuyến cuộc gọi đến chính xác theo lịch, tích hợp với lịch trong Microsoft Outlook, gửi email hoặc tin nhắn đến di động/điện thoại.  Bất kì người dùng BCT nào đều có thể trở thành đặc vụ

- Tích hợp với các phần mềm trên máy tính, người dùng có thể tự cài đặt ngôn ngữ, hỗ trợ trực tuyến

- Desktop agents

- Phân phối cuộc gọi thông minh (ACD)

- Dễ dàng cho việc sử dụng bằng PC để quản lý thông tin.

3.11. Hỗ trợ cho các giao diện truyền thống và giao diện IP chuẩn SIP

Tương thích hoàn toàn với các máy điện thoại đầu cuối IP chuẩn SIP của các hãng Siemens, Alcatel... Cung cấp các giao diện trung kế VOIP-SIP. ISDN BRI/PRI E1/T1...

3.12. Khả năng kết nối đa điểm, đa phương thức

Đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở xa nhau thì với chuẩn giao diện SIP tổng đài Sv8100 có thể kết nối với tất cả các loại tổng đài khác... Kết nối đa điểm, nhiều chi nhánh cho phép việc kinh doanh trở nên thông suốt cũng như chia sẽ tài nguyên giữa các hệ thống trong toàn mạng nhanh chóng và dễ dàng.

 
 

Bài viết khác:

Tổng đài ip grandstream UCM6202 – Đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài uy tín?

TỔNG ĐÀI IP GRANDSTREAM UCM6301 – ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI UY TÍN?   Tổng đài IP Grandstream đang...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 - Tổng đài IP đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Tổng đài IP nói chung và tổng đài tổng đài ip grandstream nói riêng không còn là cái tên xa lạ đối với...

Lắp Đặt tổng đài điện thoai nội bộ, Tổng đài IP Grandstream UCM6202

Bạn đang có nhu cầu lắp tổng đài điện thoại nội bộ? Bạn đang cần lắp đặt tổng đài IP? Bạn chưa biết nên lựa chọn loại tổng...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài duy nhất kết nối đầu vào và đầu ra khi mất điện

Để có thể cung cấp đến quý khách hàng nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP được lắp đặt nhiều trong thời gian vừa qua

Tổng đài ip grandstream UCM6202 là sản phẩm của Grandstream mới được ra mắt cách đây không lâu. Tuy là sản phẩm vừa ra mắt...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 - Tổng đài giá rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp

Nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ mà tổng đài Gradstream ngày càng có nhiều chức năng hỗ trợ người...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn là doanh nghiệp có quy mô vừa, quy mô nhỏ, hay doanh nghiệp bạn có nhiều văn phòng chi nhánh? Cần lắp đặt một tổng...

Tổng đài IP Grandstream UCM6200 - Giải pháp cho doanh nghiệp với tổng đài Grandstream tiết kiệm chi phí

Đặc điểm nổi bật thiết bị này là hỗ trợ 02 đường vào bưu điện (cho phép mở rộng thêm nhiều đường bưu điện), ra 02 máy...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn sử dụng tổng đài IP

Theo một nghiên cứu gần đây, có tới 70% lưu lượng thoại trong công ty vừa và nhỏ là các cuộc gọi nội bộ. Để tiết kiệm...

Những đặc tính của Tổng đài IP - Tổng đài IP Grandstream UCM6202

Không còn xa lạ với doanh nghiệp, tổng đài IP đang được sử dụng và dần thay thế cho các dòng tổng đài thông thường....

Điều gì làm nên sự khác biệt cho Tổng đài IP Grandstream UCM6202 so với những dòng tổng đài IP khác?

- Tổng đài IP Grandstream UCM6202 là thiết bị tổng đài ip được nâng cấp lên dựa trên Tổng đài IP Grandstream UCM6102 được...

Tổng đài IP Grandstream UCM6202 – Tổng đài IP phù hợp mọi doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau

Vì sao nói tổng đài ip grandstream UCM6202 là Tổng đài IP phù hợp mọi doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau? Sau đây...

Nhà cung cấp dịch vụ Tổng đài IP Grandstream UCM6102 - Chất lượng – Giá rẻ

Tổng đài IP Grandstream UCM6102 là một thiết bị tổng đài IP đang được sử dụng khá rộng rãi. Tổng đài được thiết kế...

Tổng đài IP Grandstream UCM6102 – Tổng đài tích hợp những tính năng phần mềm mang tính cách mạng

Áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ vào việc sáng lập và nâng cấp tổng đài điện thoại, tổng đài ip...

Nhà cung cấp Tổng đài IP, tổng đài IP Grandstream UCM6102 chính hãng, giá rẻ hiện nay

Nhà cung cấp Tổng đài IP, tổng đài IP Grandstream UCM6102 chính hãng, giá rẻ hiện nay Tổng đài IPGrandstream UCM6102 là...

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng & Dịch vụ
0932.182.979
Tư vấn giải pháp
0931.588.886 Hỗ Trợ kỹ Thuật 24/7
(028)8888.2626

Khách hàng - Đối tác

Công Ty Bao Bì Nhựa Tân TiếnTôn hoa senĐại học hoa sengrandstreamVietcombankcong ty pvePanasonicacatelAVTECHvivotekPlantronicquestekfptngan hang mbyealinktai nghe jabrathiết bị hội nghị averthiet bi hoi nghi polycom