Dịch vụ

Dịch vụ

Tư vấn chọn mua tổng đài điện thoại và Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp Sieuthitongdai.com

Bạn đang phân vân khi lựa chọn tổng đài điện thoại như thế nào là phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp? Bài viết sau đây Sieuthitongdai sẽ chia sẻ thông tin về cách lựa chọn tổng đài phù hợp và nhà cung cấp tổng đìa phù hợp cho doanh nghiệp.  

  1. Tư vấn chọn mua tổng đài điện thoại

Như chúng ta đã biết, tổng đài điện thoại đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vì thế tổng đài điện thoại đã dần trở thành thiết bị cần thiết có mặt ở các văn phòng trong tổ chức doanh nghiệp. Để tối đa hóa lợi ích tổng đìa mang lại cho doanh nghiệp, việc lựa chọn cần xác định rõ mục đích.

1.    Xác định Mục đích sử dụng tổng đài điện thoại?

Sau đây là một số gợi ý giúp  bạn lựa chọn tổng đài phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp và khách hàng quan tâm:

- Tổng đài cho nhu cầu liên lạc trong công ty để liên lạc nội bộ trong công ty, giữa các phòng ban và gọi ra ngoài - Với yêu cầu này bạn chọn dùng tổng đài analog sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối ưu.

- Tổng đài phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, bán hàng trực tuyến - Bạn sử dụng tổng đài điện thoại IP là tối ưu nhất.

- Tổng đài cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cho phép khách hàng truy vấn thông tin của doanh nghiệp - Bạn chọn tổng đài hỗ trợ IVR nhiều cấp và nhiều mức, đây là dạng tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng.

2.    Xác định Dung lượng cần sử dụng là bao nhiêu?

- Dung lượng ở đây chúng tôi muốn nói đến là số lượng đường vào bưu điện và số lượng máy nhánh máy lẻ, tùy theo số lượng cuộc gọi vào và ra nhiều hay ít mà bạn chọn số lượng đường vào bưu điện nhiều hay ít.

- Đầu ra số lượng máy lẻ phụ thuộc vào số lượng người sử dụng, nhân viên càng nhiều thì số lượng máy lẻ càng nhiều và ngược lại.

3. Đối với khách hàng lắp tổng đài mới hoàn toàn chưa có hệ thống mạng điện thoại.

Đối với khách hàng lắp đặt tổng đài là lắp mới hoàn toàn hay thay tổng đài để lựa chọn loại tổng đài cho phù hợp và đạt hiệu năng sử dụng cao nhất cần xác định rõ:

- Với khách hàng lắp đặt tổng đài mới hoàn toàn: Nên chọn tổng đài IP, vì với tổng đài IP bạn không phải chạy hệ thống dây điện thoại riêng, sử dụng ngay hệ thống dây mạng có sẵn để hoạt động, như vậy chi phí chạy hệ thống mạng cũng giảm cho bạn được chi phí đầu tư.

- Đối với khách hàng thay tổng đài có mạng thoại sẵn rồi, không yêu cầu tính năng cao cấp thì lựa chọn tổng đài Analog vẫn là giải pháp rẻ nhất.

- Đối với khách hàng có mạng Lan rồi chưa có mạng điện thoại thì cũng như trên lựa chọn tổng đài IP sẽ giúp bạn không phải chạy dây gì cả, mua tổng đài về cắm vào hệ thống là dùng được ngay.

4. Là công ty, tổ chức kinh doanh có 1 văn phòng làm việc hay mạng lưới chi nhánh rộng khắp

Nếu công ty bạn là công ty nhiều chi nhánh, hoặc tương lai sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hoạt động, có nhu cầu gọi nội bộ cao thì giải pháp lựa chọn tổng đài IP là phù hợp nhất, chi phí hợp lý, không phải đầu tư nhiều cả cho hiện tại và tương lại.

II. Chọn nhà cung cấp uy tín - Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp Sieuthitongdai.com

 

Việc lựa chọn nhà cung cấp cũng là bước quan trọng cho mỗi doanh nghiệp trước khi chọn mua tổng đài từ nhà cung cấp nào vì nhà cung cấp dịch vụ tổng đài sẽ liên quan đến quá trình sử dụng, hệ thống đường dây, dịch vụ kỹ thuật, các vấn đề lỗi hay xảy ra. Vì vậy Sieuthitongdai.com là sự lựa chọn tốt nhất.

Sieuthitongdai.com có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn lap dat tong dai dien thoai phù hợp nhất với mô hình hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp tận tình nhất cho khách hàng. Chúng tôi:

- Hỗ trợ support tốt 24/24 qua điện thoại, internet hoặc tại nơi người sử dụng, luôn đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu của người sử dụng.

- Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn được đảm bảo .

- Sản phẩm mới có bảo hành, sản phẩm sau sử dụng có các chương trình bảo trì, bảo dưỡng miễn phí.

- Chúng tôi có sản phẩm thay thế cho mượn khi tổng đài có sự cố bị hỏng phần cứng hoặc phần mềm trong bảo hành cũng như ngoài bảo hành

- Chúng tôi đảm báo hỗ trợ sản phẩm ít nhất trong vòng 3 năm vì khách hàng lo lắng có 1 số tổng đài khi hết model ngừng sản xuất không còn linh kiện thay thế nâng cấp về sau.

- Chúng tôi có những gói dịch vụ linh động để có thể bảo trì, bảo dưỡng tính theo chu kì của lần, theo tháng, theo năm...

- Với trình độ chuyên môn cao chúng tôi có chế độ bảo hành và bảo dưỡng lâu dài cùng với những kinh nghiệm về hệ thống phần cứng trên thiết bị tổng đài.

 

 
 

Bài viết khác:

LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI – CÓ CẦN BIẾT VỀ CHÚNG HAY CHỈ CẦN TÌM NHÀ CUNG CẤP TIN CẬY?

Câu hỏi do chính chúng tôi, Sieuthitongdai đặt ra là: “LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI – CÓ CẦN BIẾT VỀ CHÚNG HAY...

Tư vấn lựa chọn máy chấm công dấu vân tay chính hãng chất lượng tốt, dịch vụ cung cấp tốt

Sử dụng máy chấm công thay cho việc chấm công bằng thủ công đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm và chú...

Sieuthitongdai.com – Cung cấp máy chấm công vân tay chất lượng

Máy chấm công là một thiết bị được doanh nghiệp sử dụng trong quản lý nhân sự thì thiết bị này sẽ giúp ghi lại...

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy chấm công chất lượng nhất

Tìm hiểu về hệ thống máy chấm công: Máy chấm công là 1 hệ thống máy được cài đặt chức năng chính đó...

Lắp đặt máy chấm công – Giải pháp mới để giảm thiểu gian lận trong chấm công

Quản lý nhân viên là một bài toán khó cho nhà quản lí nếu không nhờ vào công nghệ thông tin. Một...

Uy tín – Chất lượng dịch vụ lắp máy chấm công tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận

Được biết đến là công cụ thông minh giúp nhà quản lí nhân sự dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả. Máy chấm...

Tư vấn cách chọn mua máy chấm công chính hãng thông qua thông số kỹ thuật

Sự ra đời của máy chấm công đã giúp công ty rất nhiều trong khâu quản lí nhân sự. Máy chấm công hiện nay đang...

Chuyên cung cấp, lắp đặt máy chấm công tại Bình Dương, với giá thành tốt cùng dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn

Ở Việt Nam nhiều năm trước đây, các doanh nghiệp sử dụng lao động thì việc chấm công được ghi nhận thời gian làm việc của lao...

Tư vấn lựa chọn - Dịch vụ lắp đặt máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp

Máy chấm công ngày nay đa số đều có mặt ở các doanh nghiệp, những tổ chức kinh tế bởi tính tiện lợi và nhanh chóng...

Đánh giá về hệ thống tong dai panasonic

Nói đến hệ thống tong dai panasonic thì sieuthitongdai.com của chúng tôi được công nhận là đại lý lớn nhất tại nước ta của...

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI PANASONIC CHÍNH HÃNG

- Bạn đang tìm hiểu về chức năng của các loại tổng đài? - Bạn có nhu cầu lắp đặt tổng đài? - Bạn muốn lắp đặt tong dai...

Giảm chi phí nhờ vào đầu tư tổng đài panasonic?

Bạn đang sử dụng tong dai dien thoai noi bo? Tổng đài bạn sử dụng không thật sự hiệu quả? Bạn muốn lắp đặt tổng đài điện thoại mới?...

Đại lý phân phối tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng

Tiết kiệm chi phí, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện trong giao tiếp nội bộ,… đó là một trong nhiều lợi ích...

TỔNG ĐÀI PANASONIC CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN TIẾT KIỆM CHI PHÍ DOANH NGHIỆP

Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, lợi ích mà tong dai dien...

Tìm hiểu về hệ thống tong dai panasonic

Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, công ty của bạn trước hết bạn nên nguyên cứu những...

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng & Dịch vụ
TP.HCM: (028)73.07.4567
Kỹ thuật & Bào hành
1900.6728
Tư vấn giải pháp
0931.588.886

Khách hàng - Đối tác

Công Ty Bao Bì Nhựa Tân TiếnTôn hoa senĐại học hoa sengrandstreamVietcombankcong ty pvePanasonicacatelAVTECHvivotekPlantronicquestekfptngan hang mbyealinktai nghe jabrathiết bị hội nghị averthiet bi hoi nghi polycom