Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ uy tín

Sieuthitongdai.com của chúng tôi chuyên về lĩnh vực thiết kế, tư vấn và thực hiện triển khai lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ chất lượng, hiệu quả, lấy uy tín đặt lên hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Sieuthitongdai.com của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế và phân phối những phương pháp hữu hiệu đối với những hệ thống truyền thông (bao gồm cả những phương pháp về hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ: chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tiến hành quá trình lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ đối với những công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc). Hệ thống sieuthitongdai.com của chúng tôi có đông đảo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, cùng với những kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm lắp đặt hệ thống làm việc và thực hiện nhiều dự án lớn về công nghệ thông tin và không ngừng trau dồi và nâng cao những thông tin những kiến thức liên quan đến những hãng của hệ thống tổng đài điện thoại cần được lắp đặt như sau: tổng đài điện thoại nec, lg, Panasonic, SIEMENS…

 1. Tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ:

Một trong những yếu tố cần thiết không thể nào không có trong văn phòng, trong công ty có nhiều chi nhánh để thực hiện được nhiệm vụ trao đổi thông tin, liên lạc với những bộ phận trong công ty hoặc doanh nghiệp với nhau hay thực hiện liên lạc ra bên ngoài…  đó chính là dịch vụ lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ.

Những lợi ích mà hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ mang lại đó chính là:

 • Trên 1 hệ thống có thể có nhiều số điện thoại kết nối với nhau.
 • Hoàn toàn miễn phí cước đối với những cuộc gọi liên lạc với nhau
 • Cả những cuộc gọi ra bên ngoài cũng không hề tính phí cước.
 • Ngoài ra còn có những chức năng hiện đại hơn đó chính là: có chức năng bảo mật thông tin an toàn, có thể phân chia quyền liên lạc…

Trên thị trường công nghệ viễn thông hiện nay thì có vô số nhà cung cấp hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ, tuy nhiên để có thể tìm kiếm được hệ thống tổng đài điện thoại uy tín chất lượng thì không phải bất cứ nhà cung cấp hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ nào cũng có thể thực hiện được. Sieuthitongdai.com của chúng tôi đã được đánh giá là 1 đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ về công nghệ thông tin, những phương pháp công nghệ thông tin cho những xí nghiệp, những công ty, doanh nghiệp, thêm vào đó chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ thi công và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ với cước phígiá rẻ, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng 1 cách an toàn nhất.

Sự cần thiết để tiến hành lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ là gì?

Chúng ta cũng đã biết: “hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ được xem là 1 những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong toàn bộ những bộ phận thuộc công ty hoặc của doanh nghiệp nào bởi chất lượng mà nó đem đến là rất lớn. Với hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ có thể hạn chế được cước phí đối với những cuộc gọi liên lạc giữa những nhân viên trong nội bộ của công ty. Không những thế bộ phận lễ tân có thể chuyển máy đến những phòng ban, những bộ phận mà khách hàng cần thiết mà không cần phải tắt máy để thực hiện lại những cuộc gọi đến số cần thiết, ngoài ra trên hệ thống còn được thiết lập sẵn tính năng phân chia những cuộc gọi để đồng đều những máy lẻ, và điều đáng nói ở đây chính là khả năng bảo mật thông tin tốt- đây chính là ưu điểm vượt trội của hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ so với những hệ thống khác.

Đối tượng nên lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại:

Dịch vụ thi công và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ được áp dụng đối với những doanh nghiệp, toà nhà, công ty, văn phòng, dự án tổng đài, hay công trình xây dựng…

Tổng đài NEC, Adsun, Panasonic, Siemens, Soho, LG… đó chính là những hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ chính hãng mà sieuthitongdai.com của chúng tôi cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những phụ kiện và những vật tư đối với những loại hệ thống tổng đài như:  tổng đài NEC, tổng đài Soho, tổng đài LG, tổng đài Panasonic hay tổng đài Adsun và tổng đài Siemens …

Những thiết bị như: thẻ nhớ ghi âm, bộ đàm, chuông cửa, thiết bị ghi âm, bộ đàm kenwood, phần mềm tính phí, tính năng trả lời tự động, những phương pháp hội nghị, tính năng dây điện thoại, những chế độ về lắp đặt và bảo hành bảo dưỡng đối với hệ thống tổng đài điện thoại, những điện thoại hội nghị….

Dù công ty hoặc doanh nghiệp của bạn với quy mô nhỏ lẻ chỉ từ 5 người nhưng số lượng những cuộc gọi để thực hiện quá tình trao đổi thông tin và liên lạc cũng như mức phí cho từng cuộc gọi như thế là không hề nhỏ. Chính vì thế dù với quy mô đi chăng nữa bạn cũng nên lắp đặt cho mình 1 hệ thống tổng đài điện thoại để có thể hạn chế được mức tiền bạn phải trả. Đồng thời với lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cũng có thể xây dựng được hình ảnh của công ty bạn đến nhiều người biết hơn, đồng thời việc quảng cáo công ty của bạn cũng sẽ hiệu quả hơn và nhiều khách hàng biết đến hơn.

Sieuthitongdai.com đã lắp đặt những mô hình và những loại hệ thống tổng đài điện thoại nào?

-Đối với những hệ thống tổng đài điện thoại: những hệ thống tổng đài điện thoại như: tổng đài điện thoại Siemens, tổng đài điện thoại LG, tổng đài điện thoại IP, Tổng đài Call Center, tổng đài Panasonic … đã được sieuthitongdai.com của chúng tôi lắp đặt nhờ vào đội ngũ nhân viên đông đảo và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này.

- Đối với hệ thống mô hình tổng đài điện thoại:

Sieuthitongdai.com chưa phải là 1 trong những lĩnh vực về công nghệ thông tin nhưng hệ thống chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đảm bảo có đủ tay nghề để thi công đối với những hệ thống tổng đài với quy mô lớn như: những Dịch vụ trung tâm chăm sóc khác hàng, Call trung tâm, hay những tập đoàn lớn, Công ty, Khách sạn, Nhà hàng lớn …

Những lí do mà bạn nên lựa chọn những dịch vụ của hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ của sieuthitongdai.com của chúng tôi?

 • Sieuthitongdai.com của chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những đường dâyđiện thoại nội bộ với chất lượng cao nhất để có thể mang lại hiệu quả đối với tín hiệu ổn định nhất và có thể kéo dài thời gian để sửu dụng hơn.
 • Sieuthitongdai.com của chúng tôi là đơn vị có đông đảo đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên để thi công những đường dây nhằm mang lại không gian đẹp mắt và gọn gàng, và hệ thống Sieuthitongdai.com của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng lớn đánh giá cao nhất.
 • Sieuthitongdai.com của chúng tôi đã từng lắp đặt nhiều hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cho hơn 10.000+ khách hàng- họ là những công ty, những doanh nghiệp, những nhà hàng, những khách sạn hay là những tập đoàn lớn…. trên cả nước
 • Sieuthitongdai.com của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những phương án tốt nhất, hiệu quả nhất và giảm thiểu được ngân sách nhất đối với khách hàng.
 • Sieuthitongdai.com của chúng tôi tự tin về thời gian tiến hành thi công chưa bao giờ bị tình trạng trễ tiến độ công trình.
 • Sieuthitongdai.com của chúng tôi có thể hạn chế được cước phí đối với những cuộc liên lạc giữa các phòng ban với nhau.
 • Sieuthitongdai.com của chúng tôi có sự phân chia những gọi điện giữa các phòng ban với nhau, giảm thiểu đi những cuộc gọi không cần thiết.
 • Sieuthitongdai.com của chúng tôi được bổ sung thêm tính năng từ chối hoặc uy tiên đối với những cuộc gọi đi và đến..
 • Sieuthitongdai.com của chúng tôi có khả năng để lưu lại nhật kí cuộc gọi…
 • Sieuthitongdai.com của chúng tôi còn có tính năng hiển thịn những lời chào khi có những cuộc gọi đến…. 

tong dai panasonic

tổng đài ip grandstream

tổng đài điện thoại

tong dai dien thoai noi bo

dien thoai ip grandstream

thiet bi ghi am dien thoai

lap dat tong dai dien thoai

 
 

Bài viết khác:

Tư vấn chọn mua tổng đài điện thoại và Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp Sieuthitongdai.com

Bạn đang phân vân khi lựa chọn tổng đài điện thoại như thế nào là phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của...

LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI – CÓ CẦN BIẾT VỀ CHÚNG HAY CHỈ CẦN TÌM NHÀ CUNG CẤP TIN CẬY?

Câu hỏi do chính chúng tôi, Sieuthitongdai đặt ra là: “LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI – CÓ CẦN BIẾT VỀ CHÚNG HAY...

Tư vấn lựa chọn máy chấm công dấu vân tay chính hãng chất lượng tốt, dịch vụ cung cấp tốt

Sử dụng máy chấm công thay cho việc chấm công bằng thủ công đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm và chú...

Sieuthitongdai.com – Cung cấp máy chấm công vân tay chất lượng

Máy chấm công là một thiết bị được doanh nghiệp sử dụng trong quản lý nhân sự thì thiết bị này sẽ giúp ghi lại...

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy chấm công chất lượng nhất

Tìm hiểu về hệ thống máy chấm công: Máy chấm công là 1 hệ thống máy được cài đặt chức năng chính đó...

Lắp đặt máy chấm công – Giải pháp mới để giảm thiểu gian lận trong chấm công

Quản lý nhân viên là một bài toán khó cho nhà quản lí nếu không nhờ vào công nghệ thông tin. Một...

Uy tín – Chất lượng dịch vụ lắp máy chấm công tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận

Được biết đến là công cụ thông minh giúp nhà quản lí nhân sự dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả. Máy chấm...

Tư vấn cách chọn mua máy chấm công chính hãng thông qua thông số kỹ thuật

Sự ra đời của máy chấm công đã giúp công ty rất nhiều trong khâu quản lí nhân sự. Máy chấm công hiện nay đang...

Chuyên cung cấp, lắp đặt máy chấm công tại Bình Dương, với giá thành tốt cùng dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn

Ở Việt Nam nhiều năm trước đây, các doanh nghiệp sử dụng lao động thì việc chấm công được ghi nhận thời gian làm việc của lao...

Tư vấn lựa chọn - Dịch vụ lắp đặt máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp

Máy chấm công ngày nay đa số đều có mặt ở các doanh nghiệp, những tổ chức kinh tế bởi tính tiện lợi và nhanh chóng...

Đánh giá về hệ thống tong dai panasonic

Nói đến hệ thống tong dai panasonic thì sieuthitongdai.com của chúng tôi được công nhận là đại lý lớn nhất tại nước ta của...

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI PANASONIC CHÍNH HÃNG

- Bạn đang tìm hiểu về chức năng của các loại tổng đài? - Bạn có nhu cầu lắp đặt tổng đài? - Bạn muốn lắp đặt tong dai...

Giảm chi phí nhờ vào đầu tư tổng đài panasonic?

Bạn đang sử dụng tong dai dien thoai noi bo? Tổng đài bạn sử dụng không thật sự hiệu quả? Bạn muốn lắp đặt tổng đài điện thoại mới?...

Đại lý phân phối tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng

Tiết kiệm chi phí, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện trong giao tiếp nội bộ,… đó là một trong nhiều lợi ích...

TỔNG ĐÀI PANASONIC CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN TIẾT KIỆM CHI PHÍ DOANH NGHIỆP

Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, lợi ích mà tong dai dien...

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng & Dịch vụ
TP.HCM: (028)73.07.4567
Kỹ thuật & Bào hành
1900.6728
Tư vấn giải pháp
0931.588.886

Khách hàng - Đối tác

Công Ty Bao Bì Nhựa Tân TiếnTôn hoa senĐại học hoa sengrandstreamVietcombankcong ty pvePanasonicacatelAVTECHvivotekPlantronicquestekfptngan hang mbyealinktai nghe jabrathiết bị hội nghị averthiet bi hoi nghi polycom