Dịch vụ

Dịch vụ

Đánh giá về hệ thống tong dai panasonic

Nói đến hệ thống tong dai panasonic thì sieuthitongdai.com của chúng tôi được công nhận là đại lý lớn nhất tại nước ta của hãng Panasonic, sieuthitongdai.com của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8 năm chuyên cung cấp và lắp đặt cũng như thiết kế, tư vấn kĩ thuật và đưa ra những phương pháp tốt nhất về hệ thống tong dai panasonic nói riêng và hệ thống tổng đài điện thoại nói chung.

Sieuthitongdai.com của chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng những mô đun của tong dai panasonic như:

-         Loại nhỏ nhất: tong dai panasonic KX-TEB308 với cấu hình 3 trung kế với 08 thuê bao.

-         Loại trung bình:

+      tong dai panasonic KX-TES824: với cấu hình từ 3 trung kế với 08 thuê bao và từ 8 thuê bao đến 24 thuê bao.

+      tong dai panasonic KX-TDA100 và tong dai panasonic KX-NS300 với cấu hình linh hoạt với nhỏ nhất từ 8 trung kế và 16 thuê bao, có thể nâng cấp lên đến 120 Thuê bao).

-         Loại tổng đài lớn: bao gồm

+      tong dai panasonic KX-TDA600 có thể mở rộng lên tối đa 960 thuê bao) đặc biệt gói sản phẩm tổng đài IP Panasonic

+      tong dai panasonic KX-TDE100

+      tong dai panasonic KX-TDE200

+      tong dai panasonic KX-TDE600

+       tong dai panasonic KX-NS300

+      tong dai panasonic KX-NS1000

Với những hệ thống tổng đài với loại lớn như thế này có thể đáp ứng được tất cả những tính năng nghe gọi cho bạn không giới hạn.

Khi lựa chọn cho hệ thống tổng đài điện thoại bạn cần chú ý đến những điều sau đây, kể cả những khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại:

Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích mà hệ thống tổng đài điện thoại mang lại cho công ty, doanh nghiệp để đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp phát triển công ty, doanh nghiệp hơn. Chính vì thế mà bất cứ công ty hoặc doanh nghiệp nào cũng cần phải có lắp đặt cho mình 1 hệ thống tổng đài điện thoại, nhưng lựa chọn 1 nhà cung cấp uy tín và chất lượng để đáp ứng được nhu cầu đó chính là điều không dễ dàng.

Theo thống kê của hãng Panasonic tại Việt Nam và trên thế giới, thì hệ thống tổng đài điện thoại, tong dai panasonic đang chiếm đến hơn 80% thị phần. Và tại nước ta hiện nay, những công ty và doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ đã sử dụng hơn 80% thị phần, đa số là lựa chọn những số máy lẻ từ 8 ext đến dưới 1000 ext.

Và lí do vì sao mà hệ thống tong dai panasonic được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất cho công ty và doanh nghiệp của mình so với những hãng khác trên thị trường. Đó là nhờ vào những chức năng gì?

-         Thứ nhất, tong dai panasonic từ trước đến nay là 1 thương hiệu có tên tuổi trên thị trường.

-         Thứ hai, tong dai panasonic được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của nước Nhật Bản cho nên chất lượng những thiết bị rất cao.

Thứ ba, hệ thống tong dai panasonic được thiết kế với cấu hình đa dạng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình từ: 8 máy lẻ- 1000 máy lẻ.
Thêm vào đó, tong dai panasonic còn mang đến những phương pháp hiện đại, ngoài ra còn luôn bổ sung thêm những chức năng mới để luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, không những thế chúng tôi đưa ra những giải pháp tốt nhất để có thể hạn chế được ngân sách đối với những chức năng tiên tiến. Khi quý khách hàng có nhu cầu để mở rộng từ hệ thống tong dai panasonic Panasonic kx-tda100 đến tong dai panasonic KX-NS1000, cùng kết hợp với tổng đài tong dai panasonic TDA100, chúng ta mở rộng hệ thống dựa trên hệ thống tổng đài điện thoại dựa trên hệ thống cũ.

Chính vì thế, mà hệ thống tong dai panasonic được chọn là sản phẩm trung tâm để phát triển hệ thống sieuthitongdai.com đã hoạt động trên nhiều năm nay.

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng tùy vào từng chế độ sử dụng của khách hàng:

-         Đối với những khách hàng chưa từng sử dụng: chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất những thông số và những chức năng cơ bản của hệ thống cùng với những cách để sử dụng và cách bảo quản tốt nhất hệ thống.

-         Đối với những người đã từng sử dụng hệ thống thì chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn về tính năng, về thông số và cách bảo quản nhưng không chi tiết cụ thể so với những khách hàng chưa từng sử dụng hệ thống tong dai panasonic.

Trên thị trường, hiện nay thì có rất nhiều hệ thống tổng đài điện thoại, cho nên để lựa chọn cho mình 1 hệ thống tổng đài điện thoại thì nhiều người cũng đắn đo khi lựa chọn, như về vấn đề: cùng 1 cấu hình hệ thống nhưng ở những hãng của Trung Quốc lại có giá thấp hơn so với những hãng chính hãng khác. Nếu đang ở tình trạng này thì chúng tôi sẽ lấy uy tín, chất lượng để xây dựng niềm tin đối với khách hàng, hãy sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại bên chúng tôi để có thể biết được chất lượng của hãng như thế nào, sẽ là sự lựa chọn đúng hay sai khi lựa chọn, chúng tôi lấy sản phẩm để có thể chứng minh chứ chắc chắn rằng lời nói sẽ không thể nào để chứng minh cho chất lượng được.

Quý khách hàng nên lựa chọn cho mình 1 hệ thống tổng đài điện thoại uy tín, chất lượng và bổ sung thêm nhiều chức năng cũng như kinh nghiệm lâu năm. Khi lựa chọn hệ thống sieuthitongdai.com của chúng tôi khi sửa chữa những dịch vụ sẽ không giống với những gì khi mua mà chúng tôi đã tư vấn là vì những điều sau:

- Thứ nhất,  nếu như nhà cung cấp đó bán cho bạn hệ thống tổng đài điện thoại với giá thấp hơn so với thị trường thì thường họ chỉ bán để lấy ít lợi nhuận và khi bán ra xong là họ không còn trách nhiệm với bạn nữa bởi vì lợi nhuận quá không cao để họ có thể đáp ứng được chi phí để cho những nhân viên sửa chữa hoặc bảo hành hệ thống được.

- Thứ hai, Nếu đơn vị đó không có có trình độ chuyên môn cao để thực hiện những dịch vụ về bảo hành hay sửa chữa những hệ thống thì cũng phải thực hiện trong thời gian dài mà trong quá trình sửa chữa hệ thống cho bên bạn được mà tổng đài điện thoại với doanh nghiệp thì không thể mất liên kết được bởi nó tác động trực tiếp đến công việc của đơn vị đó.

tong dai panasonic

tổng đài ip grandstream

tổng đài điện thoại

tong dai dien thoai noi bo

dien thoai ip grandstream

thiet bi ghi am dien thoai

lap dat tong dai dien thoai

 
 

Bài viết khác:

Tư vấn chọn mua tổng đài điện thoại và Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp Sieuthitongdai.com

Bạn đang phân vân khi lựa chọn tổng đài điện thoại như thế nào là phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của...

LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI – CÓ CẦN BIẾT VỀ CHÚNG HAY CHỈ CẦN TÌM NHÀ CUNG CẤP TIN CẬY?

Câu hỏi do chính chúng tôi, Sieuthitongdai đặt ra là: “LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI – CÓ CẦN BIẾT VỀ CHÚNG HAY...

Tư vấn lựa chọn máy chấm công dấu vân tay chính hãng chất lượng tốt, dịch vụ cung cấp tốt

Sử dụng máy chấm công thay cho việc chấm công bằng thủ công đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm và chú...

Sieuthitongdai.com – Cung cấp máy chấm công vân tay chất lượng

Máy chấm công là một thiết bị được doanh nghiệp sử dụng trong quản lý nhân sự thì thiết bị này sẽ giúp ghi lại...

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy chấm công chất lượng nhất

Tìm hiểu về hệ thống máy chấm công: Máy chấm công là 1 hệ thống máy được cài đặt chức năng chính đó...

Lắp đặt máy chấm công – Giải pháp mới để giảm thiểu gian lận trong chấm công

Quản lý nhân viên là một bài toán khó cho nhà quản lí nếu không nhờ vào công nghệ thông tin. Một...

Uy tín – Chất lượng dịch vụ lắp máy chấm công tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận

Được biết đến là công cụ thông minh giúp nhà quản lí nhân sự dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả. Máy chấm...

Tư vấn cách chọn mua máy chấm công chính hãng thông qua thông số kỹ thuật

Sự ra đời của máy chấm công đã giúp công ty rất nhiều trong khâu quản lí nhân sự. Máy chấm công hiện nay đang...

Chuyên cung cấp, lắp đặt máy chấm công tại Bình Dương, với giá thành tốt cùng dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn

Ở Việt Nam nhiều năm trước đây, các doanh nghiệp sử dụng lao động thì việc chấm công được ghi nhận thời gian làm việc của lao...

Tư vấn lựa chọn - Dịch vụ lắp đặt máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp

Máy chấm công ngày nay đa số đều có mặt ở các doanh nghiệp, những tổ chức kinh tế bởi tính tiện lợi và nhanh chóng...

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI PANASONIC CHÍNH HÃNG

- Bạn đang tìm hiểu về chức năng của các loại tổng đài? - Bạn có nhu cầu lắp đặt tổng đài? - Bạn muốn lắp đặt tong dai...

Giảm chi phí nhờ vào đầu tư tổng đài panasonic?

Bạn đang sử dụng tong dai dien thoai noi bo? Tổng đài bạn sử dụng không thật sự hiệu quả? Bạn muốn lắp đặt tổng đài điện thoại mới?...

Đại lý phân phối tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng

Tiết kiệm chi phí, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện trong giao tiếp nội bộ,… đó là một trong nhiều lợi ích...

TỔNG ĐÀI PANASONIC CÓ PHẢI LÀ SỰ LỰA CHỌN TIẾT KIỆM CHI PHÍ DOANH NGHIỆP

Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, lợi ích mà tong dai dien...

Tìm hiểu về hệ thống tong dai panasonic

Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, công ty của bạn trước hết bạn nên nguyên cứu những...

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng & Dịch vụ
TP.HCM: (028)73.07.4567
Kỹ thuật & Bào hành
1900.6728
Tư vấn giải pháp
0931.588.886

Khách hàng - Đối tác

Công Ty Bao Bì Nhựa Tân TiếnTôn hoa senĐại học hoa sengrandstreamVietcombankcong ty pvePanasonicacatelAVTECHvivotekPlantronicquestekfptngan hang mbyealinktai nghe jabrathiết bị hội nghị averthiet bi hoi nghi polycom