Tổng đài IP Sagoma - Sieuthitongdai.com
 

Dịch vụ

Tổng đài IP Sagoma

Truyền thông Hợp nhất Enhanced

Các hệ thống điện thoại PBXact được thiết kế cho các tổ chức cần một sự hỗ trợ thương mại, truyền thông doanh nghiệp giải pháp chìa khóa trao tay đầy đủ tính năng. PBXact có các tính năng và chức năng tích hợp chặt chẽ vào nhiều các điện thoại phổ biến nhất và thiết bị đầu cuối trên thị trường.

PBXact được dựa trên nền tảng PBX mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới, FreePBX. Chúng tôi bó trong các chức năng tiên tiến và tích hợp chặt chẽ chức năng này trên điện thoại, trang web dựa trên bảng điều khiển người dùng và bảng điều khiển. PBXact cung cấp một trong những hệ thống đơn giản nhất cho người sử dụng để bắt đầu sử dụng, với rất ít hoặc không được đào tạo. 

PBXact được thiết kế với một điều trong tâm trí: tăng cường truyền thông kinh doanh có tác động đến dòng dưới cùng của bạn. Để thực hiện được mục tiêu đó, chúng tôi cung cấp một số, các tính năng thực sự độc đáo tích hợp chặt chẽ cho phép bạn truyền thông doanh nghiệp tùy chỉnh thiết kế xung quanh nhu cầu của bạn.

PBXact UC Phần cứng

Tổng đài IP PBXact là mục đích xây dựng được một hệ thống UC hiệu suất cao được thiết kế và thử nghiệm chặt chẽ cho hiệu suất tối ưu.Tất cả các phần cứng Sangoma mang bảo hành một năm với các tùy chọn để mở rộng.

Dữ liệu đang cập nhật.

Sieuthitongdai.com tự hào là đơn vị cung cấp tổng đài điện thoại, tổng đài ip, tổng đài nội bộ,...
Chúng tôi tư vấn, lắp đặt tổng đài một cách chuyên nghiệp.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng & Dịch vụ
TP.HCM: (028)73.07.4567
Kỹ thuật & Bào hành
1900.6728
Tư vấn giải pháp
0901.255.559

Hỗ trợ tổng đài IP

Khách hàng - Đối tác

Công Ty Bao Bì Nhựa Tân TiếnTôn hoa senĐại học hoa sengrandstreamVietcombankcong ty pvePanasonicacatelAVTECHvivotekPlantronicquestekfptngan hang mbyealinktai nghe jabrathiết bị hội nghị averthiet bi hoi nghi polycom