Dịch vụ

Tin tức

7 dòng Điện thoại ip video dành cho giám đốc điều hành

7 DÒNG ĐIỆN THOẠI IP CÓ MÀN MÌNH VÀ CHỨC NĂNG VIDEO CHO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

 

Điện thoại ip để bàn  đã đạt đến đỉnh cao của âm thanh HD. Điện thoại không còn chỉ là "tiếng nói." Họ đang chuẩn HD "tiếng nói" và "video". Trong thực tế, nhiều điện thoại IP cao cấp  là công cụ hiệu quả cho một trải nghiệm truyền thông hội tụ.

Bảy dòng điện thoại ip được liệt kê ở đây với các tính năng âm thanh HD, video chuẩn nhất của hiện tại và tương lai Điện thoại IP dành cho lớp kinh doanh trên thị trường. Họ khéo léo kết hợp giọng nói và video và họ cũng cung cấp tính năng tích hợp để làm việc với các điện thoại di động, giám sát video và các ứng dụng khác. Vâng, đối đối với các dòng điện thoại trên là đắt tiền, nhưng đối với các giám đốc điều hành có sự đòi hỏi khắt khe nhất và ai cũng muốn chiếc điện thoại tốt nhất cho cuộc đàm thoại vói đối tác, khách hàng lớn, không vậy nên vấn đề về giá cả đã không còn là vấn đề khó khăn. dưới đây là thứ tự dành cho sản phẩm và các tính năng của sản phẩm:

1.  Cisco Unified IP Phone 9971

Cisco không gọi điện thoại tầm cỡ này một chiếc điện thoại đơn thuần. Thay vào đó, nó là một "hợp tác đầu cuối." The 9971 có một màu sắc VGA hiển thị màn hình cảm ứng. Màn hình hiển thị 5.6-inch có 24-bit độ sâu màu và độ phân giải 640 x 480 điểm ảnh hiệu quả, có đèn nền. Hỗ trợ video H.264 cho 2-cách gọi điện thoại định nghĩa tiêu chuẩn có hỗ trợ USB Camera IP Cisco Unified là một điểm nhấn khác video.

Điện thoại này không chỉ có một bộ tính năng VoIP đầy đủ bao gồm cả hỗ trợ lên đến sáu dòng, nó có các ứng dụng như một máy khách VPN, báo cáo QoS có hiển thị jitter, trì hoãn, giảm các gói tin và độ trễ trên một cơ sở cho mỗi cuộc gọi và hỗ trợ các ứng dụng XML cung cấp bởi đối tác của Cisco hoặc nhân viên phát triển riêng của khách hàng. Chiếc điện thoại này là có sẵn trong than màu xám hoặc trắng.

2.  Điện thoại Cisco SPA525G2 5-Line IP

Điện thoại ip Cisco SPA525G2 có độ phân giải cao 3.2-inch QVGA 320 x 240 màn hình màu đồ họa phong phú. Nó cũng có thể được sử dụng để giám sát video: Tính năng của nó cho phép giám sát MonitorView lên đến bốn camera giám sát video từ điện thoại này.

Đây là điện thoại đa phương tiện sống. Nó đóng MP3, có thể hoạt động như một khung ảnh kỹ thuật số và bạn có thể sử dụng nó để truy cập vào nguồn cấp dữ liệu RSS. Nó kết nối thông qua Gigabit Ethernet, Wi-Fi hoặc PoE. Nó cũng có một máy khách SSL VPN cho phép người dùng từ xa để kết nối bảo mật cho hệ thống điện thoại của họ và thực hiện cuộc gọi qua Internet, mà không cần thêm phần cứng.

3.  Grandstream GXP2160

GXP2160 Grandstream là một chiếc điện thoại ip video dựa trên Linux. Đây là một chiếc điện thoại 6 tài khoản sip và với một màn hình  LCD 4.3-inch. Nó không có tích hợp video, nhưng màn hình LCD có thể hiển thị thông tin như tin tức, thời tiết, tỷ giá tiền tệ và hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu RSS được cấp phát. Các GXP2160 có hai cổng Gigabit Ethernet với PoE và hỗ trợ phụ kiện Bluetooth và có thể kết nối với hầu hết các dòng tổng đài ip chuẩn sip.

4.  Grandstream GXV3275 IP Multimedia điện thoại cho Android

Các GXV3275 là điện thoại IP Grandstream của Thủ tướng. Đó là một chiếc điện thoại, một giải pháp hội nghị video và một máy tính bảng Android. Các GXV3275 hỗ trợ lên đến sáu dòng. Nó có thể được sử dụng với một tài khoản miễn phí IPVideoTalk bao gồm video mail, sáu chiều âm thanh hội nghị, hội nghị truyền hình ba chiều, một danh bạ lên đến 1.000 địa chỉ liên lạc và lịch sử cuộc gọi với lên đến 1.000 hồ sơ.

Màn hình hiển thị là một điện dung 1024 × 600 màn hình cảm ứng bảy-inch với một camera mega pixel (với một màn trập riêng tư). Ngoài ra, điện thoại chạy hệ điều hành Android Jelly Bean và bạn có thể truy cập và tải về ứng dụng từ Google Play. kết nối được với hầu hết các dòng tổng đài điện thoại nội bộ chuẩn sip

5.  MiVoice Video Phone

MiVoice Video Phone Mitel là một thiết bị đầu quay hoàn hảo cho các phòng hội nghị công nghệ cao. Các MiPhone cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị truyền hình mà không cần một dịch vụ của bên thứ ba. Picsel SmartOffice Suite được nhúng, cho phép bạn xem và chỉnh sửa Microsoft Office và các tập tin PDF trong các cuộc họp.

Một trình duyệt Web nhúng cho phép người dùng truy cập Gmail và Exchange để truy cập nhanh danh bạ. Đa phương tiện có thể được gửi cho các bên từ xa thông qua một dòng video. Các MiVoice có một built-in có độ phân giải cao bảy-inch màn hình màu cảm ứng màn hình với sự hỗ trợ đa phương tiện đầy đủ và trong phòng khả năng hiển thị trình bày.

6.  Panasonic KX-UT60

Của Panasonic KX-UT60 có màu cảm ứng màn hình LCD 7-inch. Hỗ trợ lên đến sáu tài khoản SIP, thoại độ nét cao, ba chiều cuộc gọi hội nghị, KX-UT60 được xây dựng với Linux và các API mở mã nguồn của nó cho phép các doanh nghiệp để xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh điện thoại cho nhu cầu kinh doanh cụ thể.

7.  Polycom VVX 1500D

VVX 1500D Polycom cung cấp các kinh nghiệm Polycom đầy đủ. Nó sử dụng giọng nói HD Polycom và hỗ trợ một số ứng dụng Polycom Polycom như Productivity Suite, Polycom My Info Portal và Khung ảnh kỹ thuật số. Các cơ sở điều chỉnh camera để bạn có tầm mắt tiếp xúc với người tham dự từ xa trong cầu truyền hình.

Các VVX 1500D là một chiếc điện thoại sáu đường vào ( 6 sip )với một màu sắc, màn hình cảm ứng. Để tùy chỉnh nhiều hơn, các API Polycom có ​​sẵn để tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba.

 
 

Bài viết khác:

TÌM HIỂU VỀ CÁC GIAO THỨC QUA INTERNET( VOIP)

  Các bạn có thể sử dụng Internet để thực hiện các cuộc gọi thay vì trýớc ðây chỉ dựa vào ðiện thoại...

HÃY TÌM HIỂU GATEKEEPER VÀ NHỮNG CHỨC NĂNG CỦA NÓ

  Để chịu trách nhiệm quản lý việc đăng ký, chấp nhận và trạng thái của các thiết bị đầu cuối và Gateway...

TỔNG ĐÀI IP VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG VÀ DỊCH VỤ CỦA NÓ.

  Tổng đài IP có những tính năng nào? Các cuộc gọi nội bộ được kết nối với mạng điện thoại cố định. Máy...

CÁC TÍNH NĂNG HOT DESKING TRONG PHẦN MỀN COMPLETE ĐƯỢC CẢI TIẾN NHƯ THẾ NÀO?

Trong phần mềm CompletePBX phiên bản 5.0.5 sẽ có một số tính năng mới như: Trong Switchboard nhờ tính năng Hot Desking hỗ trợ: khi người...

NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI LÀM ĐỂ TỔNG ĐÀI VOIP ĐƯỢC BẢO MẬT.

  Hệ thống đàm thoại qua Internet – VoIP (Voice over Internet Protocol) đã được doanh nghiệp dùng đến để tiết kiệm chi phí. Nhiều...

SÓNG 3G TẠI VIỆT NAM BỊ NHIỄU DO ẢNH HƯỞNG CỦA ÐIỆN THOẠI IP.

Gần 180 loại dien thoai ip không dây kéo dài không được phép sử dụng tại Việt Nam do Cuòc Tần số vô tuyến điện đã...

ĐIỆN THOẠI IP PHONE VỚI ỨNG DỤNG ATCOMRAINBOW 2(4 SIPS)

  Điện thoại IP Phone R2 Dòng điện thoại IP Phone chuyên nghiệp nó sẽ giúp bạn hỗ trợ lên đến 4 tài khoản SIP, bộ giải...

KHI SỬ DỤNG ELASTIX CẦN LƯU Ý NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

  Được rút ra từ người sử dụng Elastix đã tóm tắt lại các thông tin phản hồi và câu hỏi - họ đang làm việc...

TRÊN IPHONE CÓ CÁC CÔNG CỤ GỌI ĐIỆN THOẠI VOIP NÀO?

  Để để nhằm thay thế dịch vụ thoại truyền thống thì VoIP đã đem lại một dịch vụ thoại với chi phí thấp. Giúp người...

Dịch vụ Call Center sẽ không bao giờ "chết" vì những lý do?

  Doanh nghiệp sẽ rõi vào vực thẳm nếu nhý không có dịch vụ hỗ trợ qua ðiện thoại . Bạn sẽ hành động như thế...

NHỮNG HIỂU BIẾT VỀ TỔNG ĐÀI IP PBX

  IP PBX là tổng đài gì? Tổng đài IP-PBX là Tổng đài điện thoại truyền qua nền tảng IP hoặc qua giao thức Internet...

PHẢI LÀM NHỮNG THỦ TỤC GÌ ĐỂ XIN GIẤY PHÉP CUNG CẤP ĐIỆN THOẠI VOIP

  Công ty chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ "Điện thoại VoIP và phạm vi của nó chỉ sử dụng trong phạm vi Việt Nam; dành...

GIẢI PHÁP TÔNG ĐÀI IP CHO DOANH NGHIỆP MỘT CÁCH TOÀN DIỆN.

  Khá khó khăn với giải pháp tổng đài IP chuyên nghiệp đến từ Israel về truyền thông và liên lạc. Khái...

THỊ TRƯỜNG VOIP QUỐC TẾ CHIỀU VỀ ÐÃ CÓ THÊM NHIỀU DOANH NGHIỆP THAM GIA.

  Đã có thêm 4 doanh nghiệp mới tham gia vào thị trýờng này nâng tổng số doanh nghiệp lên tới con số 12 trong hai...

VOIP QUỐC TẾ CHIỀU VỀ KHÔNG CHO PHÉP BÁN PHÁ GIÁ ĐỂ CẠNH TRANH.

  Đề nghị sẽ thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ VoIP quốc tế chiều về nếu phát hiện doanh nghiệp bán phá giá dịch vụ...

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng & Dịch vụ
TP.HCM: (028)73.07.4567
Kỹ thuật & Bào hành
1900.6728
Tư vấn giải pháp
0931.588.886

Khách hàng - Đối tác

Công Ty Bao Bì Nhựa Tân TiếnTôn hoa senĐại học hoa sengrandstreamVietcombankcong ty pvePanasonicacatelAVTECHvivotekPlantronicquestekfptngan hang mbyealinktai nghe jabrathiết bị hội nghị averthiet bi hoi nghi polycom